เกี่ยวกับเรา/ติดต่อเรา

บริษัท เซย์ไฮ ฮอลิเดย์ จำกัด

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/05226

เซย์ไฮ ฮอลิเดย์ เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2550
เริ่มแรก เราให้บริการจัดกรุ๊ปเหมา สัมมนา และดูงานโดยเฉพาะ ซึ่งจุดเด่นของ เซย์ไฮ ฮอลิเดย์ ที่ทำให้เป็นที่รู้จักและได้รับความสนใจจากลูกค้า คือการคัดสรรสายการบิน ที่พัก และร้านอาหาร ที่อยู่ในระดับดีเยี่ยม ในราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพ ให้กับลูกค้าของเราทุกคณะ ด้วยแนวความคิดของคุณ Jacky ผู้บริหารของเรา ที่ว่า “ การไปท่องเที่ยว ลูกค้าต้องได้พักผ่อนอย่างแท้จริง การไปเที่ยว ไม่ใช่การผจญภัย เราชอบหาที่พักดีๆ ใหม่ๆ กิทานอาหารดีๆ มันคือความสุข ลูกค้าของเราก็ต้องได้รับสิ่งที่ดีที่สุดกลับไปเช่นกัน

ด้วยความใส่ใจในการเลือกสรรโรงแรมที่พักใหม่ๆ และร้านอาหาร ที่ต้องเป็นร้านที่อร่อยจริงๆ เป็นจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของเซย์ไฮ ที่ลูกค้าของเรา
พูดกันปากต่อปากว่าอร่อยและคุณภาพดี

รวมไปถึงรายละเอียดในการให้บริการในทุกขั้นตอน การมีทีมงานและไกด์ผู้ชำนาญงาน ตลอดจนการบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม เซย์ไฮ ฮอลิเดย์ จึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าอย่างดี เสมอมา

“ สิ่งเหล่านี้ มันคือความสุข เวลาที่เราเห็นลูกค้ายิ้มและหัวเราะ
มีความสุขกลับไปหลังจากที่เดินทางกับเราเพียงไม่กี่วัน “

ปัจจุบัน เซย์ไฮ ฮอลิเดย์ ได้ร่วมกับบริษัทพันธมิตรอีกหลายบริษัท เปิดให้บริการรับจองแพ็คเกจทัวร์ต่างประเทศทั่วโลก ท่านสามารถจองทัวร์ต่างประเทศที่เดินทางได้ตั้งแต่ 1 ท่านขึ้นไป ซึ่งแน่นอนว่า เราจะคัดเลือกแต่โปรแกรมดี มีคุณภาพ ในราคาที่เหมาะสม มาไว้บริการแก่ทุกท่าน
จึงมั่นใจได้ว่า ทุกครั้งที่ท่านเดินทางกับเรา หรือจองทัวร์ต่างประเทศกับเรา ท่านจะได้รับความพึงพอใจ และรอยยิ้มกลับไปอย่างแน่นอน

“ เซย์ไฮ ฮอลิเดย์ ให้ทุกที่มีรอยยิ้ม “
By Jacky on tour

logo

บริษัท เซย์ไฮ ฮอลิเดย์ จำกัด
เลขที่ 89/272 หมู่ 5 หมู่บ้านเศรษฐสิริ
ถ.ชัยพฤกษ์ ต.บางพลับ
อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120

image รายละเอียดการติดต่อ

วัน-เวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ 09.00-17.00 น. เสาร์ 09.00-14.00 น.

image สอบถามข้อมูล